• Mua nội thất dành cho trẻ em nên lưu ý gì

  Việc mua sắm đồ nội thất để trang trí cho phòng của trẻ em rất quan trọng bởi nó góp phần không nhỏ đến sự phát triển của các em trong tương lai. Tuy vậy, một số lưu ý nhỏ khi mua sắm đồ nội thất cho trẻ thường bị nhiều bậc phụ huynh bỏ qua.

  Mua đồ nội thất dành cho trẻ em đang ngày càng trở thành một nhu cầu rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý nhỏ khi đi mua sắm đồ nội thất cho phòng trẻ em thường bị nhiều phụ huynh không để ý.

  Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng không gian sống có tác động không nhỏ trong việc hình thành tính cách, sự sáng tạo, thông minh của trẻ. Đối với nhiều gia đình khá giả, con cái được dành riêng một phòng thì thời gian sinh hoạt của các em thường là tại các chính phòng của mình. Do vậy, việc mua sắm và trang trí nội thất dành cho trẻ em trong chính căn phòng của các bé rất quan trọng vì nó tác động không nhỏ đến sự phát triển của các em trong tương lai.

  Thế nên, khi mua sắm đồ dùng nội thất dành cho trẻ em các bậc phụ huynh cần phải đặc biệt lưu ý và quan tâm đến ý kiến của bé. Bạn có thể hỏi bé về những nhân vật hoặc họa tiết, màu sắc nào mà trẻ thích để khi mua sắm đồ nội thất bạn sẽ dễ dàng kết hợp lại khi trang trí.

  Hay khi lựa chọn mẫu nội thất dành cho trẻ em nào bạn cũng nên hỏi là bé có thích không. Bởi dù sao thì đây cũng là căn phòng mà con bạn sẽ sử dụng trong rất nhiều năm.Việc bạn hỏi ý kiến như vậy cũng sẽ làm cho trẻ cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn với căn căn phòng của mình.

  Việc  hỏi ý kiến sẽ làm cho trẻ cảm thấy mình cần có trách nhiệm hơn với căn căn phòng của mình

  Phụ huynh cũng nên lên ý tưởng cho việc sắp xếp căn phòng như thế nào trước khi mua sắm đồ nội thất dành cho trẻ. Đo đạc các kích thước của phòng trẻ như chiều cao, chiều rộng, dài của căn phòng để đặt mua sắm được những đồ đạc vừa kích cỡ. Lưu ý hướng sáng của căn phòng đế đặt bàn học như thế nào cho phù hợp nữa nhé. Không nên đặt bàn học trực tiếp trước cửa sổ bởi ánh sáng mạnh cũng sẽ khó làm trẻ tập trung được khi học bài.

  Màu sắc của các đồ nội thất hay hình ảnh trang trí dành cho phòng trẻ em cần phải có sự hài hòa, hợp lý. Chẳng hạn như các màu sắc pastel nhẹ nhàng từ tủ và ghế sẽ làm nổi bật lên màu ga rường rực rỡ gây ấn tượng mạnh với người nhìn. Hay sự kết hợp giữa hai màu xanh dương xanh lá cây tạo nên cảm giá tươi mới, thoáng đãng cho căn phòng.

  Màu pastel nhẹ nhàng từ tủ và ghế sẽ làm nổi bật lên màu ga rường rực rỡ 

  Sự kết hợp giữa hai màu xanh dương xanh lá cây tạo nên cảm giá tươi mới, thoáng đãng cho căn phòng

  Với các căn phòng có diện tích không được lớn, bạn cũng nên sử dụng các đồ nội thất thông minh, ví dụ như bộ tủ lồng vào với bàn học, kết hợp cùng với giường sẽ rất tiết kiệm không gian phòng. Không những vậy, nội thất thông mình dành cho trẻ em còn sẽ khiến con bạn rất thích thú bởi sự kết hợp mới lạ này, khích thích được sự tò mò và sáng tạo của bé hơn.

  Hy vọng với những lưu ý nhỏ trên, bạn có thể mua được cho con mình mẫu nội thất dành cho trẻ em ưng ý nhất. Bạn cũng có thể liên hệ qua số Hotline của http://noithatbaby.net, để được tư vấn thêm nhé.

  XEM THÊM NHIỀU MẪU SẢN PHẨM TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

  http://noithatbaby.net/giuong-tre-em/

   

   

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

  Công Ty Nội Thất BaBy

  Xưởng sản xuất 1: 181/9 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

  Xưởng sản xuất 2: 312/6/12 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM  

  Điện thoại: 0938.063.359

  E-mail: noithatbaby007@gmail.com

  Ngày đăng: 17-03-2017 648 lượt xem

Việc mua sắm đồ nội thất để trang trí cho phòng của trẻ em rất quan trọng bởi nó góp phần không nhỏ đến sự phát triển của các em trong tương lai. Tuy vậy, một số lưu ý nhỏ khi mua sắm đồ nội thất cho trẻ thường bị nhiều bậc phụ huynh bỏ qua.