• Cần tránh gì khi mua đồ nội thất cho bé sơ sinh

  Nội thất cho bé sơ sinh được sản xuất vớ nhiều mẫu mã đa dạng, và bắt mắt khiến cho các bà mẹ đều muốn mua để dành cho con trẻ nhà mình

  Nội thất cho bé sơ sinh được sản xuất vớ nhiều mẫu mã đa dạng, và bắt mắt khiến cho các bà mẹ đều muốn mua để dành cho con trẻ nhà mình. Tuy nhiên, các tư vấn viên nội thất khuyên rằng khi mua hàng thì có những vật dụng các mẹ nên, và không nên mua để tránh làm ảnh hưởng đến trẻ. Nhưng đó là gì?

  Nội thất cho bé sơ sinh bằng gỗ là một trong những xu hướng yêu thích hiện nay

  Trang trí nội thất cho bé sơ sinh khác với thiết kế dành cho các bé trưởng thành. Vật dụng không chỉ phải đẹp, mà còn phải được làm bằng những nguyên liệu an toàn, không gây hại cho bé. Bên dưới đây là một số điều mà các mẹ cần nên tránh, khi đi mua vật dụng trang trí cho phòng của bé.

  Không nên mua các sản phẩm dễ vỡ: những mẫu nội thất cho bé sơ sinh quá dễ vỡ, là một mối nguy hiể rất lớn đối với các bé sơ sinh, đặc biệt các sản phẩm phải treo ở trên đầu của trẻ, thay vào đó các bật phụ huynh nên chọn các vật dụng âm tường, bám sát vào tường để tránh hiện tượng rơi hay vỡ.

  Hạn chế mua những vật dụng nặng: các vật dụng quá nặng, mà được trang trí xung quanh trẻ đều có nguy cơ rơi xuống, theo thời gian khi độ bền bị giảm thì các vật dụng này càng trở nên nguy hiểm đối với trẻ.

  Gần giường của bé không nên trang trí các vật dụng nặng, và gần tầm tay bé

  Không nên chọn những vật mà trẻ có thể cầm nắm: trẻ thường thấy lạ lẫm với mọi thứ xung quanh, những vật vừa tầm tay trẻ sẽ trở thành vật dụng nguy hiểm, nếu ba mẹ không ý. Khi chọn vật dụng trang trí quanh giường của bé thì mẹ cũng nên lưu ý vấn đề này.

  Ngoài ra, các loại giường dành cho trẻ sơ sinh, các mẹ cũng nên chọn loại giường có thành chắc chắn, có rào bảo vệ, và nguyên liệu không gây hại cho bé. Hiện nay giường gỗ chính là món đồ nội thất cho bé sơ sinh rất được ưa chuộng.

  Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ cung cấp đồ nội thất cho bé sơ sinh, tuy nhiên giá cả ở nhiều nơi sẽ có độ chênh lệch lớn. Và để bạn có được một lựa chọn để cân nhắc hơn, tiết kiệm về giá thành, cũng như an tâm về chất lượng, thì Nội Thất Baby sẽ là cái tên phù hợp bởi:

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm cao cấp.
  • Mẫu mã đồ nội thất cho bé sơ sinh đa dạng.
  • Đội ngũ tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, và đảm bảo.
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, thực hiện thi công hoàn thiện.
  • Hỗ trợ thanh toán tiện lợi, thực hiện lắp đặt khi có yêu cầu.

  Nội thất cho bé sơ sinh có kiểu mẫu rất đa dạng

  Bạn cần tìm những mẫu đồ nội thất cho bé sơ sinh mới nhất, giá cả phù hợp, nhằm mang đến không gian đáng yêu, và vui mắt cho trẻ nhà mình, thì có thể đặt mua các vật dụng, đồ dùng trang trí tại Nội Thất Baby theo hai hình thức.

  • Liên hệ hotline 0938.063.359, các nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp nhận đơn hàng, hướng dẫn khách hàng lựa chọn vật dụng nào thích hợp.
  • Truy cập vào noithatbaby.net để tham khảo, và tìm những mẫu mã đồ nội thất cho bé sơ sinh để trang trí cho căn phòng của con trẻ.

  Với bất kỳ tư vấn thiết kế nào cần thiết, các bậc phụ huynh chỉ cần gọi trực tiếp đến Nội Thất Baby, các nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.   

  XEM THÊM NHIỀU MẪU SẢN PHẨM TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

  http://noithatbaby.net/giuong-tre-em/

   

   

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

  Công Ty Nội Thất BaBy

  Xưởng sản xuất 1: 181/9 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

  Xưởng sản xuất 2: 312/6/12 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM  

  Điện thoại: 0938.063.359

  E-mail: noithatbaby007@gmail.com

  Ngày đăng: 19-03-2017 879 lượt xem

Nội thất cho bé sơ sinh được sản xuất vớ nhiều mẫu mã đa dạng, và bắt mắt khiến cho các bà mẹ đều muốn mua để dành cho con trẻ nhà mình