• Bộ nội thất phòng ngủ trẻ em phổ biến là gì?

  Trang bị một bộ nội thất phòng ngủ trẻ em không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ mà còn là trải nghiệm thú vị của người làm cha mẹ.

  Một phòng ngủ tiện nghi trong lành sẽ đảm bảo không gian phát triển tốt cho sức khỏe của trẻ. Trang bị một bộ nội thất phòng ngủ trẻ em không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ mà còn là trải nghiệm thú vị của người làm cha mẹ.

  Bộ nội thất phòng ngủ trẻ em phổ biến bao gồm:

  1. Giấy dán tường

  Trẻ em thường rất hào hứng với những không gian có nhiều màu sắc, việc dùng màu sơn trực tiếp vẽ lên tường, thứ nhất là mất nhiều thời gian, thứ hai là hóa chất sử dụng trong sơn có thể ảnh hưởng đến không khí trong gian phòng.

  Chính vì vậy, việc sử dụng giấy dán tường sẽ là lựa chọn tối ưu : màu sắc đa dạng, thi công nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe.

  2. Giường ngủ cho trẻ

  Đây là nội thất không thể thiếu trong phòng trẻ, tùy theo độ tuổi, chiều cao của trẻ, có nhiều mẫu giường trong bộ nội thất phòng ngủ trẻ em cho bạn lựa chọn.

  Kết hợp theo đó là bộ chăn, gối, nệm… phù hợp về kích thước và hài hòa về màu sắc.

  Nếu con bạn đã đủ lớn, có thể cho trẻ tự chọn bộ giường ngủ theo sở thích của trẻ, càng làm tăng thêm sự thích thú và xây dựng tính tự quyết đoán cho con bạn.

  Giường ngủ là nội thất không thể thiếu trong phòng của trẻ

  3. Bàn học kết hợp cùng kệ sách

  Tùy theo kích thước không gian phòng và chiều cao của trẻ, bạn có thể lựa chọn hoặc đặt sản xuất cho phù hợp, đảm bảo tư thế tốt nhất cho trẻ khi ngồi học.

  Kệ sách có thể gắn trực tiếp lên tường hoặc để sát mặt đất đều được.

  Một vài thiết bị khác hỗ trợ cho việc ngồi học của trẻ như : đèn bàn học, ghế ngồi, máy vi tính… cũng nên cân nhắc phù hợp với độ tuổi và cơ thể trẻ.

  Kệ sách có thể gắn lên tường giúp tiệt kiệm không gian

  4. Tủ đựng quần áo

  Bộ nội thất phòng ngủ trẻ em bao gồm trang bị tủ đựng quần áo trong phòng, vừa giúp tạo không gian gọn gàng, trang nhã cho tổng thể bộ nội thất phòng ngủ trẻ em, vừa giúp trẻ rèn luyện sự ngăn nắp cho không gian sống của chính mình.

  Nhiều bậc phụ huynh muốn trang bị tủ quần áo lớn để tiện sử dụng trong thời gian dài sau này, khi trẻ lớn lên. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì, chỉ cần chiếc tủ không chiếm diện tích lớn trong phòng trẻ.

  Tủ đựng quần áo cho trẻ nên phù hợp diện tích không gian phòng

  Lựa chọn trang bị bộ nội thất phòng ngủ trẻ em trước hết cần phù hợp lứa tuổi của trẻ, đồng thời đem đến sự vui thích cho trẻ để trẻ có thêm động lực chăm chút và giữ gìn.

  Căn cứ vào không gian phòng mà bạn sẽ lựa bộ nội thất kích thước phù hợp, để vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt thông thoáng, trong lành cho trẻ nhỏ.

  XEM THÊM NHIỀU MẪU SẢN PHẨM TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

  http://noithatbaby.net/giuong-tre-em/

   

   

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

  Công Ty Nội Thất BaBy

  Xưởng sản xuất 1: 181/9 Dương Công Khi, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM

  Xưởng sản xuất 2: 312/6/12 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM  

  Điện thoại: 0938.063.359

  E-mail: noithatbaby007@gmail.com

  Ngày đăng: 14-03-2017 686 lượt xem

Trang bị một bộ nội thất phòng ngủ trẻ em không chỉ đem đến niềm vui cho trẻ mà còn là trải nghiệm thú vị của người làm cha mẹ.